facebook
Baemin Now

icon-hethongHệ thống chi nhánh

icon-mocuaMở cửa: 9:00h - 21:00h

0 icon-cart 0 đ
Intergram Youtube Facebook

Tin tức

Chúng tôi cung cấp món ngon và chất lượng đến khách hàng

Nhượng Quyền Thương Hiệu

17/11/2020 Lượt xem: 971
 
 

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

KINH DOANH QUÁN ĂN THÀNH CÔNG CÙNG CƠM GÀ NHA TRANG 2 CHỊ EM

Cơm Gà Nha Trang 2 Chị Em chào đón các đối tác nhượng quyền.

 

Cơm Gà Nha Trang 2 Chị Em luôn mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng những hương vị đặc trưng của ẩm thực vùng miền với các món phổ biến như cơm gà ta luộc, xé, kho sả, nướng, xá xíu,...và điều đặc biệt để giữ chân được khách hàng là các Món Gà độc quyền thương hiệu Cơm Gà Nha Trang 2 Chị Em 100% sử dụng gà ta tươi và sốt 100% chế biến từ các nguyên liệu cao cấp nhất là yếu tố quyết định sự thành công của Cơm Gà Nha Trang 2 Chị Em.

 

Cơm Gà Nha Trang 2 Chị Em sẽ khiến người thưởng thức mê mẩn ngay lần đầu tiên. Từ kết quả kinh doanh thành công của cửa 2 hàng đầu tiên trong hơn 2 năm qua, chúng tôi đã xem xét và chắc chắn rằng các món ăn của Cơm Gà Nha Trang 2 Chị Em ngày càng trở nên phổ biến và rất được yêu thích hơn thế cơ hội mở rộng quy mô, vì vậy Cơm Gà Nha Trang 2 Chị Em quyết định triển khai mở rộng hệ thống chuỗi nhà hàng, chúng tôi chào đón hợp tác với những cá nhân và những nhà đầu tư đang tìm cho mình một kênh đầu tư bền vững cũng như đã ấp ủ sở hữu cho mình một nhà hàng chuyên nghiệp và hoàn thiện.

 


ĐẦU TƯ CÙNG CƠM GÀ NHA TRANG 2 CHỊ EM AN TOÀN VÀ VỮNG CHẮC

 

Ẩm thực đang dần trở thành xu hướng đối với nhiều thành phố lớn tại Việt Nam. 
Với hơn 10 món ăn độc quyền mang lại lợi nhuận cao.

Chuyển giao toàn bộ bí quyết kinh doanh thành công. Giúp bạn tránh được những rủi ro của giai đoạn đầu kinh doanh. Tối ưu việc vận hành và quản lý doanh nghiệp. 

Cam kết hỗ trợ thường xuyên để đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất cho các cửa hàng trực thuộc. Thông qua hoạt động hỗ trợ, huấn luyện, đào tạo và hợp tác chặt chẽ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các chủ đầu tư cơ hội tăng trưởng tài chính vững chắc, lâu dài.

 

 

 

0909 253 998